công ty thang máy tphcm

Công ty Thang Máy TPHCM Uy Tín Tận Tâm

Xuất phát từ đâu mà các công ty thang máy TPHCM ra đời ngày càng nhiều, đó chính là từ nhu cầu của người dân, của khách hàng. Với một cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển về nhiều mặt thì nhu cầu của con người cũng sẽ tăng cao. Những mong muốn về việc cải thiện nơi ở, công việc, sinh hoạt, di chuyển là rất thiết thực. Do đó nếu bắt gặp hình ảnh một chiếc thang máy trong gia đình thì đây là điều hết sức bình thường, thang máy phổ biến hơn cả là ở văn phòng, cao ốc, khách sạn, trung tâm thương mại…

Rõ ràng nhu cầu sử dụng thang máy là rất cao và rất thiết thực với tất cả mọi người. Bên cạnh những công ty thang máy TPHCM thật sự uy tín thì cũng tồn tại không ít những công ty làm việc không chuyên nghiệp. Nguy hiểm hơn là sử dụng sản phẩm thang máy nhập từ Trung Quốc không có chất lượng, máy móc vận hành không ổn định mà giá cả thì lại rất cao. Do đó, nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang và lo lắng khi họ có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình, văn phòng…Và họ bắt đầu tìm hiểu công ty thang máy TPHCM hàng đầu hiện nay, đồng thời tìm hiểu đâu là yếu tố chứng minh một công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp.

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG LẮP ĐẶT THANG MÁY THEO YÊU CẦU

Thang máy gia đình – Thang máy tải hàng  – Thang máy tải khách – Thang máy liên doanh – Thang máy cuốn – Thang máy bệnh viện – Thang máy thực phẩm – Linh kiện thang máy – Các loại thang máy theo yêu cầu…

Tư vấn: 0898.876.565

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc kể trên. Đồng thời giới thiệu đến bạn công ty HITAKI, một công ty thang máy TPHCM chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt thang máy chất lượng cao. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề và được khách hàng tín nhiệm rất cao.

Nội dung chính

Có phải bạn đang tìm kiếm công ty thang máy TPHCM uy tín?

Nếu bạn đã tìm đến bài viết này thì chắc chắn bạn đang có kế hoạch lắp đặt thang máy, và bạn cũng đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về các loại thang máy hiện nay. Song song với đó là tìm kiếm một công ty thang máy TPHCM tốt để đặt niềm tin.

Chúng tôi là đơn vị luôn cố gắng hết mình trong công việc để nắm bắt và hiểu khách hàng nhiều hơn. Kể từ khi thành lập và trải qua nhiều năm hoạt động cho đến ngày nay, chúng tôi đã gặp gỡ, tư vấn một cách tận tình cho rất nhiều khách hàng. Luôn mang lại những dịch vụ hoàn hảo, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, có sự cân bằng giữa các yếu tốt tài chính, chất lượng và sự an toàn.

Với kinh nghiệm của mình và luôn biết đặt bản thân vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi luôn thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng. Từ đó giải tỏa những lo lắng, gỡ bỏ những áp lực cho khách hàng trong việc tìm kiếm công ty thang máy TPHCM uy tín nhất. Bởi vì chúng tôi chính là đối tác bạn đang tìm kiếm để hợp tác cho mục tiêu với những giá trị cao cả nhất.

Thực trạng các công ty thang máy TPHCM hiện nay

Hiện nay có nhiều công ty thang máy TPHCM đang hoạt động trên địa bàn, công ty uy tín cũng có, công ty thiếu chuyên nghiệp cũng có. Ngay sau đây là những thông tin liên quan đến thực trạng của các công ty thang máy trên thị trường.

Không nhiều công ty thang máy TPHCM có thể tự sản xuất

Những năm trước đây, phần lớn thang máy được đưa vào sử dụng ở Việt Nam là thang máy nhập khẩu. Thời điểm này nếu gia đình nào có sử dụng thang máy thì phải nói rằng gia đình đó rất có điều kiện. Nhưng trong những năm gần đây, khi mà lĩnh vực cơ khí, điện tử tại Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ thì giá cả thang máy đã giảm xuống nhiều hơn. Bởi vì nhiều công ty thang máy TPHCM đã có đủ năng lực để tự sản xuất một số thành phần như khung cabin, cửa tầng,…

Tuy nhiên, không phải 100% công ty thang máy TPHCM có thể tự gia công sản xuất được những thành phần của thang máy. Thay vào đó, rất nhiều công ty theo hướng thương mại không tự sản xuất được. Họ chỉ giữ vai trò là đơn vị trung gian giữa người tiêu dùng và đơn vị sản xuất, điều này làm đẩy giá thành lên cao và khách hàng là người chịu thiệt thòi.

công ty thang máy tphcm

Nhân viên không đáp ứng năng lực chuyên môn

Sự thật thì các công ty thang máy TPHCM muốn hoạt động tốt về chuyên môn thì phải tốn nhiều chi chí để đào tạo đội ngũ nhân viên thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì thang máy, sửa chữa thang máy. Ngoài ra, vì sự cạnh tranh của thị trường nên đã giá thành của thang máy cũng đã giảm đi rất nhiều so với trước đây. Làm doanh thu của nhiều công ty thang máy TPHCM giảm đi đáng kể.

Đây chính là nguyên nhân làm nhiều công ty thang máy nhỏ không có đủ năng lực, cơ sở vật chất sẵn sàng thuê nhân viên dịch vụ bên ngoài. Vì không phải nhân sự chính của công ty, không được đào tạo bài bản nên sẽ không đảm bảo được năng lực chuyên môn. Làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty thang máy TPHCM đó.

Chế độ hậu mãi không uy tín

Rất nhiều công ty thang máy chỉ hướng đến doanh số bán hàng, lợi nhuận của công ty. Đây là điều mà họ mong muốn nhận được trước tiên khi bắt đầu tư vấn và triển khai dịch vụ cho khách hàng. Họ xem đây là tiêu chí quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Chính những công ty thang máy TPHCM thường sẽ không có dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi không uy tín. Họ chỉ quan niệm rằng dịch vụ này không mang lại nhiều lợi nhuận, mất thời gian…mà không nghĩ đến những giá trị chất lượng cho khách hàng.

Mỗi công ty thang máy TPHCM sẽ có một chiến lược kinh doanh riêng, tùy vào sự đánh giá của họ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, khách hàng cần chọn những đơn vị chú trọng đến dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cho mình.

Tiêu chí đánh giá công ty thang máy TPHCM uy tín

– Trước hết công ty đó phải có giấy phép kinh doanh rõ ràng.

– Có địa điểm văn phòng, có xưởng gia công sản xuất thực tế.

– Nhân viên có năng lực, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, yêu nghề và có trách nhiệm trong công việc.

– Là công ty thang máy TPHCM có kinh nghiệm thực tế đã triển khai nhiều dự án thang máy.

– Công ty hoạt động theo quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn lao động và thể hiện tốt trách nhiệm của một doanh nghiệp với khách hàng.

chọn công ty thang máy uy tín

Chọn công ty thang máy TPHCM uy tín

Bạn sẽ chọn một công ty cung cấp dịch vụ thang máy như thế nào? Chất lượng của thang máy bạn nhận được sẽ ra sao?

– Đầu tiên là công ty thang máy TPHCM có dịch vụ tốt, tư vấn, thi công cẩn thận, đảm bảo chất lượng và sự an toàn.

– Nhân viên gia công, lắp đặt phải có tay nghề, năng lực chuyên môn cao. Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, tận tâm, chuyên nghiệp…

– Công ty thang máy TPHCM cần phải thực hiện đúng như cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng sao khi dự án hoàn thành.

– Công tác kiểm định thang máy phải được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng sản phẩm thang máy.

– Cung cấp chế độ hậu mãi tốt, bảo hành bảo trì đúng cam kết. Thực hiện đúng theo lịch trình và nhắc nhở khách hàng bảo trì thang máy nếu khách hàng quên.

Chọn một công ty thang máy TPHCM tốt ít nhất phải đạt được những yêu cầu cơ bản phía trên. Bên cạnh đó, thực tế một công trình có thể phát sinh những vấn đề không mong muốn. Lúc đó cần phải có hướng khắc phục ưu tiên về quyền lợi cho khách hàng, có như vậy khách hàng mới yên tâm và đặt niềm tin tối đa.

HITAKI là công ty thang máy TPHCM uy tín

HITAKI là công ty thang máy TPHCM hàng đầu hiện nay, đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh, thiết bị đồng bộ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có thể kể đến như: Hãng Fuji, Mitsubshi của Nhật, hãng Montanari của Ý, Schneider của Đức. Công ty thang máy TPHCM HITAKI với 2 dòng sản phẩm chủ đạo sau đây:

Thang máy gia đình: Loại này được sử dùng cho nhà lầu, biệt thự, nhà ở cải tạo lại…

Thang máy tải khách: Loại thang máy này sử dụng nhiều ở chung cư, văn phòng, nhà cao tầng, khách sạn…

Công ty HITAKI cam kết mang lại cho khách hàng những loại thang máy nhập khẩu đúng chất lượng, giá cả phù hợp.

HITAKI là công ty thang máy TPHCM quy tụ được đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề. Họ đã tham gia vào nhiều công trình thi công, lắp đặt thang máy tại TPHCM nói riêng và toàn miền Nam nói chung. Đảm bảo mang lại sản phẩm thang máy chất lượng cao, an toàn khi sử dụng và có nét đẹp thẩm mỹ.

Đến với công ty thang máy TPHCM của HITAKI, quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình, rõ ràng, chi tiết về những thông tin mà khách hàng đang muốn tìm hiểu. Song song với đó là một quy trình thi công, lắp đặt và dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng thang máy, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tại sao nên chọn công ty thang máy TPHCM HITAKI?

HITAKI là công ty thang máy TPHCM hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa thang máy. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã mang lại nhiều hệ thống thang máy tối ưu cho khách hàng của mình.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi luôn đề cao giá trị chất lượng sản phẩm, nhằm tạo thang máy đạt tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng tốt theo thời gian.

Cam kết luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về sự an toàn khi sử dụng thang máy. Từng thành phần, chi tiết trong thang máy luôn được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp đặt, vận hành, bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng chọn công ty thang máy TPHCM cần hướng đến sự an toàn, đồng thời tạo ra những điểm nhấn hoàn hảo về nét đẹp thẩm mỹ. Được thể hiện trong từng góc cạnh, đường nét, mang lại nét đẹp tinh tế, hoàn mỹ cho không gian tổng quan của căn nhà.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu mã thang máy đa dạng, tiện nghi và đẹp hoàn mỹ. Là công ty thang máy TPHCM đi đầu trong việc kết nối với những đối tác, những nhà cung cấp, những thương hiệu uy tín để mang lại những sản phẩm thang máy tốt, an toàn, đẹp mắt.

chọn công ty thang máy tphcm

Kỹ thuật giỏi

Với đội ngũ thi công thang máy bao gồm những chuyên viên, kỹ thuật có tay nghề cao trong ngành. Đảm bảo sẽ đem đến sản phẩm thang máy làm bạn hài lòng từ mọi góc độ.

Cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, chắc chắn những vấn đề liên quan sẽ được khắc phục trong thời gian nhanh nhất có thể.

Ứng dụng công nghệ mới

HITAKI tự hào là công ty thang máy TPHCM luôn đi đầu trong việc tiếp thu và ứng dụng công nghệ mới vào gia công sản xuất, lắp đặt thang máy.

Là những công nghệ được cải tiến đáp ứng tiêu chuẩn nâng cao chất lượng thang máy và độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Thi công nhanh, chế độ hậu mãi tốt

Đảm bảo hoàn thành dự án như thời gian đã thỏa thuận với khách hàng, cùng với mức giá phù hợp với thị trường.

Công ty thang máy TPHCM HITAKI cam kết một dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, đúng hẹn, nhanh chóng…Luôn là người bạn đồng hành trong suốt thời gian khách hàng sử dụng thang máy.

Các dịch vụ của HITAKI cung cấp

Tư vấn – thiết kế: Hỗ trợ tư vấn miễn phí khi khách hàng có bất kì thắc mắc gì cần được giải đáp. Thiết kế thang máy với giải pháp hợp lý, mẫu mã phù hợp làm nổi bật không gian tổng quan của kiến trúc ngôi nhà.

Thi công – lắp đặt: Với năng lực chuyên môn cao của một công ty thang máy TPHCM, cùng với quy trình làm việc khoa học, HITAKI thực hiện thi công lắp đặt thang máy nhanh, chính xác, an toàn, tính thẩm mỹ cao.

Bảo hành – sửa chữa: Cung cấp dịch vụ hậu mãi, chế độ bảo hành bảo trì tốt. Sửa chữa thang máy nhanh chóng, kịp thời không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng thang máy quá lâu.

Có nên chọn công ty thang máy TPHCM giá rẻ?

Không chỉ riêng trong ngành thang máy mà ở rất nhiều lĩnh vực khác cũng vậy, tâm lý chung của khách hàng là tìm kiếm công ty thang máy TPHCM để hỏi về bảng báo giá. Sau đó tiếp tục tìm hiểu thêm nhiều bảng báo giá của đơn vị khác mà ít chú trọng vào giá trị, chất lượng thang máy như thế nào.

Khách hàng ơi, sử dụng thang máy trước hết phải quan tâm đến sự an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng. Đây là điều quan trọng hơn là giá cả thang máy có chênh lệch nhau một chút xít.

Việc chọn công ty thang máy TPHCM giá rẻ không có gì sai, nhưng cần đảm bảo chất lượng thang máy được thi công hoàn thiện tốt. Được kiểm tra, vận hành kĩ càng trước khi đưa vào sử dụng.

Khi quá trình kiểm định diễn ra và mọi thứ suôn sẻ không có vấn đề gì thì mới nên đưa vào sử dụng. Nếu chỉ chú trọng tìm kiếm công ty thang máy TPHCM giá rẻ mà bỏ qua những yếu tố quan trọng khác thì không nên.

lắp đặt thang máy tphcm

Thế nào là một thang máy đạt chuẩn?

Theo quy định tại QCVN 02:2019/BLĐTBXH, nếu thang máy không đủ điều kiện an toàn mà đưa vào sử dụng, có thể bị phạt tiền từ 1 – 70 triệu đồng. Vì vậy, khách hàng cần hợp tác với công ty thang máy TPHCM thật sự uy tín để kiểm tra kĩ lưỡng, đảm bảo đạt yêu cầu về mọi tiêu chuẩn an toàn trước khi đưa vào sử dụng chính thức. Sau đây là những tiêu chuẩn cần đảm bảo an toàn khi lắp đặt thang máy:

– Thông số kỹ thuật của thang máy phải chính xác, thống nhất với hồ sơ kỹ thuật. Về mẫu mã thì đúng với thiết kế ban đầu.

– Các bộ phận, thành phần, cụm máy hoạt động bình thường, không bị biến dạng hay có vấn đề nào khác.

– Công ty thang máy TPHCM kiểm tra cabin thang máy di chuyển lên xuống thì không xảy ra hiện tượng bất thường, đảm bảo hoạt động tốt.

– Các thiết bị báo động cứu hộ cần đảm bảo hoạt động ổn định trong trường hợp mất điện đột xuất.

– Thang máy hoạt động, vận hành êm ái, bình thường, không có âm thanh khác thường hay bị rung lắc khi hoạt động.

Câu hỏi thường gặp khi lắp đặt thang máy tại TPHCM

Với bất kì khách hàng nào khi mới tìm hiểu về thang máy thì chắc chắn sẽ có nhiều câu hỏi cần được giải đáp.

Chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh?

Khi có nhu cầu lắp đặt thang máy và tìm hiểu về công ty thang máy TPHCM, nhiều khách hàng nếu có hiểu biết về thang máy sẽ nghĩ ngay đến loại thang máy nhập khẩu. Vì dòng sản phẩm này mang lại chất lượng và sự an toàn khi sử dụng. Nói như vậy không đồng nghĩa với việc đánh giá thấp thang máy liên doanh, bởi vì loại thang máy này cũng đã được đầu tư rất nhiều về thiết bị, công nghệ. Cho nên thang máy liên doanh ngày càng được đánh giá cao hơn rất nhiều, có thể nói là không thua kém nhiều so với loại thang máy nhập khẩu. Về giá thành thì dĩ nhiên thang máy liên doanh sẽ có giá rẻ hơn thang máy nhập khẩu.

Công ty thang máy TPHCM chỉ có thể đưa ra những tư vấn, so sánh về 2 dòng sản phẩm này. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng mà khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn cho mình.

công ty thang máy tphcm

Giá của thang máy là bao nhiêu?

Chi phí thi công, lắp đặt hoàn thiện một thang máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tốt. Ví dụ như thương hiệu, kích thước, mẫu mã và công ty thang máy TPHCM bạn hợp tác.

Lấy ví dụ cụ thể cho một loại thang máy gia đình trên thị trường hiện nay sẽ có giá khoảng từ 270tr đến 800tr.

Để có được báo giá chính xác thì công ty thang máy TPHCM phải thực hiện khảo sát, trao đổi với khách hàng thì mới đưa ra được bảng báo giá chính thức.

Thời gian kiểm định thang máy

Trong quá trình sử dụng thang máy, kiểm định là công việc bắt buộc và được thực hiện sau một khoảng thời gian hoạt động cụ thể. Sau đây là những cột mốc cần kiểm định thang máy và được thực hiện bởi công ty thang máy TPHCM.

Sau khi thi công lắp đặt hoàn thiện: Lắp đặt thang máy xong, trước khi đưa vào vận hành cần được kiểm định an toàn trước khi chính thức đưa vào sử dụng.

Kiểm định định kỳ: Trong quá trình sử dụng thang máy thì phải thực hiện kiểm định thang máy khi đến ngày cần kiểm định lại. Với những thang máy sử dụng lâu năm thì cần kiểm định với tần suất cao hơn.

Khi thang máy hoạt động bất thường: Khi gặp phải tình huống này thì bạn nên liên hệ với công ty thang máy TPHCM để tìm hiểu nguyên nhân và xử lý kịp thời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thang máy TPHCM để được tư vấn lắp đặt thang máy thì hãy liên hệ với công ty HITAKI. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.

CÔNG TY THANG MÁY HITAKI

Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá thành cạnh tranh

Bảo hành – Bảo trì tận tâm

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0898.876.565
Email: kinhdoanh@thangmaytot.com