GIỚI THIỆU

GIÁ TRỊ – MỤC TIÊU CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG


  • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, công ty chúng tôi đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng qua việc chọn chúng tôi là nhà thầu cung cấp, lắp đặt thang máy cho nhiều dự án ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.
  • Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trên khắp cả nước, với lòng nhiệt tình và mong muốn thương hiệu HITAKI ngày càng được tin dùng trên thị trường, mục tiêu của HITAKI là sẽ luôn luôn cố gắng đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.
  • Ngoài ra với chế độ hậu mãi bảo hành bảo trì hợp lý, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ thực sự hài lòng và yên tâm với cung cách phục vụ của chúng tôi.
    HITAKI cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

giá trị mục tiêu

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA NHỮNG CÔNG TRÌNH HIỆN ĐẠI


  • Tầm nhìn: HITAKI luôn đặt mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, giá trị vượt trội, không chỉ hiển hiện bằng tiền bạc mà còn thể hiện trong giá trị mà sản phẩm đó mang lại cho khách hàng, trong lao động, sản xuất, công việc, giải trí, hưởng thụ cuộc sống…, trong tất các các lĩnh vực xã hội, kinh tế, giải trí.
  • Sứ mệnh: Với mục tiêu mang lại những tiện ích, công nghệ phục vụ cho sự phát triển, tiến bộ của xã hội. HITAKI luôn hướng tới sự hạnh phúc trong cuộc sống của khách hàng, Niềm vui trong công việc, sau những giờ tan ca, những khi chiều về…Nụ cười của mọi người, của cộng đồng và những nụ cười của người thân họ… Nụ cười hạnh phúc cho cuộc sống tiện nghi.

ĐỐI TÁC

error: Content is protected !!