Sửa Chữa Thang Máy Tại TPHCM Nhanh Chóng Uy Tín

Nhìn một cách tổng quan thì thang máy là sự kết hợp nhiều loại máy móc nên khi đưa vào sử dụng một thời gian sẽ khó tránh khỏi những vấn đề hỏng hóc, sự cố. Khi thang máy gặp tình trạng này thì buộc lòng chủ sở hữu phải tìm kiếm dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM để khắc phục tình hình.

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG LẮP ĐẶT THANG MÁY THEO YÊU CẦU

Thang máy gia đình – Thang máy tải hàng  – Thang máy tải khách – Thang máy liên doanh – Thang máy cuốn – Thang máy bệnh viện – Thang máy thực phẩm – Linh kiện thang máy – Các loại thang máy theo yêu cầu…

Tư vấn: 0898.876.565

Hiện nay, trên thị trường đa số các công ty thang máy TPHCM đều có cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM. Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Nếu đã tìm đến bài viết này thì mời quý khách tham khảo dịch vụ của công ty thang máy Hitaki nhé.

Nội dung chính

Khi nào cần sửa chữa thang máy tại TPHCM?

Theo thống kê thì một chiếc thang máy có tuổi thọ sử dụng ít nhất từ 20 năm trở lên nếu như sử dụng đúng cách, đáp ứng những quy định về bảo trì, bảo dưỡng, kiểm định thang máy. Những loại thang máy này sẽ được đơn vị thang máy kiểm tra, vệ sinh, bảo trì,…nhằm đảm bảo chúng luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Với bất kì thang máy nào cũng vậy, khi sử dụng với tần suất cao thì khó tránh khỏi những hỏng hóc cần phải sửa chữa.

Vậy thì khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm bởi vì đây là nhu cầu thiết yếu nhằm mang lại sự an toàn cho tất cả mọi người.

Một khi thang máy gặp phải vấn đề hư hao nào đó thì tất nhiên chúng cần được sửa chữa, thay thế những linh kiện, chi tiết, thiết bị…bị hư để thang máy hoạt động ổn định trở lại. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng chờ đến khi thang máy hư thì mới cần sửa chữa. Bởi vì chúng ta cũng có thể chủ động trong việc sửa chữa thang máy tại TPHCM nhằm phòng tránh những rủi ro về vấn đề hư hỏng của thang máy.

Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 32:2018/BLĐTBXH về An toàn lao động đối với thang máy gia đình có quy định rõ: “Thang máy trong quá trình sử dụng phải được bảo dưỡng định kỳ không quá 03 tháng một lần. Giữa các lần bảo dưỡng phải thực hiện kiểm tra, kịp thời xử lý những mối nguy hiểm có thể xảy ra.” Quá trình sử dụng thang máy cần tuân thủ đúng theo quy chuẩn trên của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Việc bảo trì, sửa chữa thang máy tại TPHCM nhằm hướng đến quy trình kiểm tra tổng thể toàn bộ thang máy. Nhằm đảm bảo những thông số kỹ thuật của thang luôn trong mức tiêu chuẩn, đây là yếu tố giúp thang máy có thể hoạt động với trạng thái ổn định, tốt nhất. Giúp hạn chế những rủi ro hỏng hóc, hư hao có thể xảy ra và đồng thời đề phòng các sự cố khác liên quan đến an toàn trong quá trình sử dụng. Mọi khách hàng có sử dụng thang máy thì đều cần đến dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM, lắng nghe những ý kiến, yêu cầu sửa chữa từ kỹ thuật viên của đơn vị uy tín để đảm bảo thang máy hoạt động an toàn nhất có thể.

sửa thang máy tphcm

Một số dấu hiệu thang bị hư cần sửa chữa thang máy tại TPHCM

Có thể khách hàng là những người sử dụng thang máy sẽ không nhận biết được những dấu hiệu cho thấy cần phải sửa thang máy TPHCM. Nhưng với đơn vị bảo trì, kiểm định khi nhận thấy những dấu hiệu này thì phải thông báo với khách hàng để chốt phương án xử lý.

Bộ phận truyền động chính bị hao mòn

Các bộ phận truyền động chính sẽ có dấu hiệu bắt đầu hao mòn sau một thời gian dài vận hành, thường trung bình rơi vào khoảng 6 năm. Cụ thệ hơn là cáp, pulley, máy kéo, shoe dẫn hướng cabin, đối trọng…là những chi tiết bị hao mòn. Để nhận biết sự hao mòn của những bộ phận này thì phải thực hiện kiểm tra từng bộ phận cụ thể:

– Đối với cáp: Kiểm tra sẽ thấy đường kính của sợi cáp bị hao mòn và nhỏ hơn đường kính gốc ban đầu, với nhiều sợi cáp có hiện tượng bị sơ, sờn…

– Đối với Pulley: Pulley ban đầu sẽ có dạng hình chữ V hay chữ U và hẹp vào phía trong nhưng theo thời gian cáp chạy sẽ làm mòn pulley dần. Trong một số trường hợp không kiểm tra sửa chữa thang máy tại TPHCM định kì, Pulley hao mòn quá nhiều và tạo thành một rãnh sâu làm cáp lọt hẳn vào đường rãnh bị mòn này.

– Đối với Shoe dẫn hướng Cabin và đối trọng: Đây được xem là bộ phận dễ bị mòn hơn cả cáp và Pulley, thường chỉ khoảng từ 2 đến 3 năm là đã bị mòn. Khi Shoe mòn thì má Shoe bị hao mòn đến phần sắt và phần má Shoe sẽ cạ vào ray làm hư ray nếu không kịp thay thế Shoe. Đối với Shoe dẫn hướng cần phải cân chỉnh chính xác nhằm tránh tình trạng bị mòn nhanh.

– Với phanh máy kéo: Bộ phận này cũng có thể bị hao mòn theo thời gian, tùy theo từng loại phanh cụ thể sẽ có những quy định của nhà sản xuất đặt ra. Để kiểm tra độ mòn của phanh thì kỹ thuật viên cần phải kiểm tra thật kĩ độ trôi cũng như khe hở. Nếu như phanh không còn đảm bảo được những tiêu chuẩn kĩ thuật nhà sản xuất đặt ra thì phải thay thế phanh máy kéo.

Trên đây là những chi tiết của bộ phận truyền động chính cần phải kiểm tra định kì sau một thời gian sử dụng, sửa chữa thang máy tại TPHCM sẽ đảm bảo thang hoạt động ổn định, bền bỉ, an toàn.

Dấu hiệu chảy dầu ở phần truyền động trục máy

Thang máy cũng là một loại máy móc hoạt động với một nhiệm vụ nhất định, phần động cơ của thang có vai trò dẫn động toàn bộ chuyển động chính. Phần trục động cơ được thiết kế bao gồm bi và dầu (mỡ) nhằm giữ cho động cơ hoạt động ổn định và êm ái. Sau một thời gian dài hoạt động thì phần phớt dầu có khả năng bị hở, từ đó làm dầu tràn ra ngoài dẫn đến ổ bi bị khô dầu. Rõ ràng nếu như không có dầu trong ổ bi thì nguy cơ rất cao bi sẽ sớm bị vỡ làm hỏng trục động cơ.

Vì vậy bộ phận chuyển động của máy kéo cần phải được kiểm tra định kì, thực hiện sửa chữa thang máy tại TPHCM nhằm sớm phát hiện nhưng sự cố hỏng hóc và sớm khắc phục.

Sửa chữa thang máy tại TPHCM khi cửa thang gặp vấn đề

Cửa thang máy là một trong những bộ phận của thang máy có tần suất hoạt động cao nhất và cũng đòi hỏi sự an toàn cao nhất cho người sử dụng thang máy. Để được như vậy thì những tiêu chuẩn an toàn của cửa thang cần phải được đảm bảo. Ví dụ như khe hở của cửa thang phải phù hợp cùng với khả năng chịu lực của cửa, shoe phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

Vậy cần phải kiểm tra định kì và sửa chữa thang máy tại TPHCM với những yếu tố gì, đó là Shoe cửa và ốc nối đầu cửa, kể cả các tiếp điểm và thanh hồng ngoại đảm bạo hoạt động ổn định để đem lại độ an toàn cao nhất.

Cửa thang được xem là không an toàn nếu như khe hở giữa các cánh cửa và khe hở giữa cánh cửa với khung không đạt tiêu chuẩn. Bởi vì cửa thang là bộ phận dễ gây kẹt tay hay kẹt ngón tay rất nguy hiểm cho người sử dụng thang máy, nhất là với trẻ em.

sửa chữa thang máy tại tphcm

Những vấn đề an toàn khác

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề an toàn liên quan đến thang máy cần phải sửa chữa thang máy tại TPHCM, đó là:

– Hệ thống mạch an toàn.

– Công tắc hành trình.

– Các công tắc khẩn cấp.

– Hệ thống chống vượt tốc.

– Các cảm biến chống trùng cáp.

– Cảm biến trọng tải.

– Các công tắc an toàn cho quá trình bảo dưỡng sửa chữa thang máy tại tphcm

Cần nhấn mạnh lại rằng tất cả những bộ phận an toàn của thang máy luôn phải được đảm bảo hoạt động ổn định. Đa phần thì thang máy sẽ có những thông báo lỗi nếu như một trong các bộ phận an toàn gặp vấn đề hay không thể hoạt động với trạng thái tốt nhất. Trường hợp này cần phải thực hiện thay thế khẩn cấp để đảm bảo sự an toàn của thang máy và người sử dụng.

Lỗi thường gặp cần sửa chữa thang máy tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM của công ty Hitaki thường khắc phục những lỗi thường gặp sau đây cho khách hàng.

Lỗi mất đường an toàn cửa

Dấu hiệu rõ nhất của lỗi này là hiện tượng thang máy không hoạt động, nguyên nhân là do mất đường an toàn cửa. Ở hầu hết các tầng đều có cửa bảo vệ khi thang máy hoạt động nhằm ngăn chặn không cho ai bước vào vùng nguy hiểm này. Tại mỗi chửa thang máy sẽ được trang bị switch hay các tiếp điểm, một khi thiết bị này bị hư thì đồng nghĩa với việc mất đường an toàn nên thang máy sẽ ngưng hoạt động.

Thang máy di chuyển vượt ngưỡng tầng trên và dưới cùng

Đây là hiện tượng thang máy đi đến vị trí cao hay thấp hơn tầng trên và dưới cũng của giới hạn thang và dĩ nhiên thang máy sẽ ngưng hoạt động.

Ở tất cả các loại thang máy sẽ có gắn thiết bị để giới hạn hành trình ở tầng dưới cùng và trên cùng để đảm bảo thang chỉ hoạt động trong hành trình cho phép. Một khi tháng máy di chuyển vượt quá giới hạn hành trình thì hộp giới hạn sẽ phát hiện và làm thang máy ngưng hoạt động.

Hướng khắc phục là kiểm tra lại những giới hạn hành trình của thang, nếu hỏng hóc thì thay thế hoặc sửa chữa thang máy tại TPHCM.

Sửa chữa thang máy tại TPHCM với lỗi bị giựt thắng cơ

Dấu hiệu của lỗi này là thang ngưng hoạt động, có thông báo lỗi. Lúc này switch trên bộ giới hạn tốc độ bị nhảy.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do bị đứt cáp, do thang máy vận hành quá tốc độ, hay do thiết bị giới hạn tốc độ gặp sự cố.

Hướng giải quyết với trường hợp nhẹ thì cảo thang lên phái trên để bi/nêm giựt thắng cơ nhả ra. Nặng thì phải treo cabin bằng palang rồi kéo lên để bi/nêm thắng cơ nhả, sau đó gạt switch trên bộ giới hạn tốc độ về đúng vị trí. Trường hợp đứt cáp tải thì phải thay mới.

Sửa chữa thang máy tại TPHCM cần phải kiểm tra các chi tiết như bệ máy, máy kéo và các bộ phận liên quan, kiểm tra ray xem có dấu hiệu khác thường nào hay không nhằm có hướng khắc phục phù hợp.

sửa chữa thang máy tại tphcm

Thang máy vận hành rung lắc và phát ra tiếng động

Với lỗi này thì thang máy sẽ có hiện tượng cabin bị lắc khi thang máy vận hành, đồng thời có âm thanh kêu két két…Nguyên nhân là do du dẫn hướng bị lỏng và độ hở của su với ray lớn hơn bình thường nên làm cho cabin bị lắc. Còn tiếng kêu phát ra có thể là do cáp tải bị tưa, bị đứt những sợi nhỏ hay do ốc siết các tấm cabin bị lỏng, ngoài ra cũng có thể là do su dẫn hướng mắc kẹt một vật thể lạ nào đó.

Sửa chữa thang máy tại TPHCM khi máy kéo thang máy hết nhớt

Lỗi này sẽ có dấu hiệu là máy kéo thang máy phát ra âm thanh ồn ào, phần hộp số bị nóng và lỗi này chỉ xuất hiện ở các loại động cơ có hộp số. Nguyên nhân chủ yếu là do chủ sở hữu thang máy ít thực hiện bảo trì thang máy hay do kĩ thuật viên bảo trì không kĩ, bỏ qua máy kéo khi hoạt động.

Cho nên cần phải thực hiện bảo trì, sửa chữa thang máy tại TPHCM định kì. Nếu không với những trường hợp bị nặng thì sẽ làm các banh nhông bị mòn, hư hỏng thì sẽ rất tốn kếm để thay thế máy kéo mới.

Sửa thang máy TPHCM khi cáp bị hỏng

Cáp bị hư hỏng với những dấu hiện như mòn, cáp bị tưa, đứt các thở cáp nhỏ…Nguyên nhân chủ yếu là do cáp tải liên tục, tần suất hoạt động cao và đôi khi là cáp không đạt chất lượng tiêu chuẩn. Chú ý là cáp hư thì phải thay mới chứ không được nối cáp.

Khi sửa chữa thang máy tại TPHCM với các loại cáp mới thì không nên bôi mỡ bò, nhớt lên cáp. Bởi vì bản thân của sợi cáp tải thang máy đã có bố dầu ở trong lõi cáp, cho nên nếu bôi các chất khác lên thì sẽ không tốt có thể làm cho cabin bị trượt…

Thang máy không mở cửa hay dừng không đúng tầng

Nguyên nhân của lỗi thang máy này là do biến tần đầu cửa không hoạt động, cũng có thể là do bộ điều khiển cửa của cabin bị hư hay cửa bị kẹt.

Cách xử lý là kiểm tra thật kĩ biến tần đầu cửa cũng như các thiết bị điều khiển đầu cửa cabin. Sửa chữa thang máy tại TPHCM cần kiểm tra các rãnh sill dẫn hướng xem chúng có bị kẹt vật thể khác thường nào hay không.

Còn nếu cửa thang dừng không đúng tầng thì có thể là do các chi tiết như móng ngựa, cờ bị hỏng, nam châm lệch…

Thang máy không chạy cứu hộ tự động, bị treo

Lỗi này là do không trang bị bộ cứu hộ tự động cho thang máy trong trường hợp mất điện đột xuất.

Còn thang máy bị treo là do quá trình sử dụng thang máy không thực hiện bảo trì định kì hay do kĩ thuật viên bảo trì không kĩ. Cách thiết bị điện nếu không được kiểm tra kĩ để phát hiện hư hỏng thì dễ dẫn đến hiện tượng bị treo.

Cách tìm đơn vị sửa thang máy uy tín

Tìm kiếm một đơn vị sửa chữa thang máy tại TPHCM là một công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng sự thật thì khó khăn rất nhiều. Bởi vì điều quan trọng là phải chọn một công ty đủ năng lực, uy tín và trách nhiệm cao để đặt niềm tin. Sau đây là nhựng tiêu chí trong việc lựa chọn công ty sửa chữa thang máy tại TPHCM.

– Là công ty uy tín được ủy quyền sửa chữa từ thương hiệu chính hãng.

– Sử dụng thiết bị, linh kiện thay thế phải có nguồn gốc chính hãng hợp lệ.

– Đảm bảo được sự động bồ về thiết bị, linh kiện sau khi thay thế, sửa chữa.

– Là đơn vị có đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, được đào tạo với năng lực chuyên môn cao. Có những am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực này, cùng với đó là có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

– Công ty sửa chữa thang máy tại TPHCM phải có địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện rõ ràng.

– Có đường dây nóng hoạt động 24/24 trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ khẩn cấp.

– Nên chọn đơn vị vừa thiết kế, thi công lắp đặt thang máy vừa thực hiện bảo trì, kiểm định, sửa chữa thang máy TPHCM.

Nguy hiểm hơn cả là chọn nhầm một công ty không uy tín, sau khi thực hiện mua bán, sửa chữa thang máy thì doanh nghiệp biến mất khỏi thị trường.

sửa chữa thang máy tại tphcm

Công ty sửa chữa thang máy tại TPHCM uy tín nhất

Là một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trên thị trường, đến nay công ty thi công lắp đặt, sửa chữa thang máy tại TPHCM Hitaki đã trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình tận tâm. Hitaki luôn sẵn sàng để được phục vụ tất cả khách hàng một cách tốt nhất với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Thang máy Hitaki không ngừng cập nhật, cải tiến thiết bị và ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất. Đặc biệt là luôn chú trọng đầu tư chuyên môn cho đội ngũ kĩ thuật viên nhằm nâng cao chất lượng thang máy. Luôn chú trọng tính an toàn cho mọi dự án thang máy, đáp ứng tốt yêu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM của Hitaki luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở khắp các quận huyện. Chúng tôi luôn có sẵn các thiết bị, linh kiện thang máy của nhiều thương hiệu để chủ động trong việc thay thế linh kiện một cách nhanh nhất. Đặc biệt là sự đồng bộ cho nhiều loại thang máy thuộc nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đảm bảo những giá trị chất lượng tốt nhất cho thang máy.

Tại sao chọn Hitaki sửa chữa thang máy tại TPHCM?

Đâu là lí do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM của công ty Hitaki? Câu rả lời ngay bên dưới:

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi: Nhân viên kỹ thuật của Hitaki được đào tạo bài bản, là những người vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên bố trí nhân viên tham gia các lớp đào tạo và tập huấn những kiến thức mới trong lĩnh vực thang máy. Nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân sự để mang lại dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM tốt, khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

Phục vụ 24/24: Chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ bất kể thời gian và địa điểm, quan trọng là nhanh và đúng. Giúp quý khách không phải chờ đợi lâu kể cả những trường hợp thay thế linh kiện bị hư hỏng, hạn chế thời gian gián đoạn nhu cầu sử dụng thang máy của khách hàng.

Chế độ hậu mãi tốt: Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPHCM của công ty Hitaki đều được lưu lại lịch sử sửa chữa cẩn thận và đầy đủ. Chúng tôi hỗ trợ bảo hành thiết bị, linh kiện sau khi thay tế và những vấn đề liên quan khác.

Giá rẻ: Hitaki luôn biết cách tối ưu chi phí cho khách hàng của mình, cam kết những giá trị khách hàng nhận được hoàn toàn tương xứng với kinh phí đã bỏ ra. Luôn đề cao quyền lợi cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình sửa chữa thang máy tại TPHCM của Hitaki

Đầu tiên là tiếp nhận yêu cầu sửa chữa thang máy tại TPHCM của khách hàng thông qua nhiều hình thức như gọi điện, zalo, trực tiếp…

Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát tình trạng của thang máy, kiểm tra chi tiết từng bộ phận nhằm phát hiện sự cố để lên phương án xử lý chính xác.

Sau khi biết được vấn đề hỏng hóc thiết bị ở đâu, kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng về linh kiện cần được thay thế hay sửa chữa. Đồng thời gởi báo cáo chi tiết về tình trạng của thang máy, không quên báo giá về linh kiện cần thay thế để khách hàng tham khảo.

Lên kết hoạch sửa chữa cũng như dự kiến thời gian hoàn thành, sau đó trao đổi với khách hàng để thống nhất mọi điều khoản.

Thực hiện sửa chữa thang máy tại TPHCM sau khi khách hàng đồng ý cho triển khai dịch vụ.

Kiểm tra sau khi hoàn thành, nghiệm thu kết quả, bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán chi phí.

sửa chữa thang máy tại tphcm

Vài lưu ý khi sửa chữa thang máy

Với những kỹ thuật viên thang máy thì cần lưu ý những yếu tố sau đây khi thực hiển sửa chữa thang máy tại TPHCM cho khách hàng.

Bước chuẩn bị

Chuẩn bị là một bước quan trọng trong mọi quá trình sửa chữa, bảo trì, kiểm định…thang máy. Cần phải tính toán giải pháp tối ưu nhất có thể, ưu tiên xử lý riêng biệt từng thang trong trường hợp là tòa nhà có nhiều thang máy hoạt động. Sau đây là những vấn đề cần lưu ý:

– Sau khi khảo sát thì lên phương án sửa thang máy TPHCM.

– Tính toán, phân tích những ảnh hương nếu có.

– Lập danh sách linh kiện, vật tư hư hỏng cần phải thay thế.

– Chuẩn bị và vận chuyển vật tư đến công trình.

– Thực hiện nghiêm những biện pháp che chắn và an toàn trong quá trình sửa chữa.

Quá trình sửa chữa thang máy tại TPHCM

Quá trình kiểm tra, sửa chữa thang máy tại TPHCM được thực hiện ở công trình đang hoạt động. Do thang máy đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng trong một thời gian dài nên cần phải lưu ý một vài vấn đề khi sửa chữa.

– Thực hiện che chắn an toàn

– Có phương án neo hoặc chống đối trọng

– Chú ý những tình huống có thể gây chuyển động bất ngờ

– Đảm bảo an toàn nguồn điện khi sửa chữa

– An toàn lao động cần được đề cao, cần sử dụng dây an toàn trong những tình huống nguy hiểm có thể ngã.

– Đảm bảo khu vực sửa chữa cần được tách biệt với những hoạt động khác ở công trình.

– Quá trình sửa chữa thang máy tại TPHCM cần thực hiện đúng với phương án đã được đề ra.

Cẩn thận với dịch vụ sửa thang máy TPHCM kém chất lượng

Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng thang máy gần như luôn có mặt ở các tòa nhà, cao ốc, nhà phố nhiều tầng. Bởi vì đây là công cụ giúp con người di chuyển giữa các tầng một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm công sức…

Sự phổ biến của thang máy là cơ sở thúc đẩy nhu cầu sửa chữa thang máy tại TPHCM tăng lên rất cao. Và đây cũng chính là cơ hội để các đơn vị, công ty sửa thang máy ra đời ngày càng nhiều. Nhiều nhưng không hẳn là tốt nên khách hàng khi chọn một đơn vị để hợp tác thì phải hết sức cẩn trọng. Bởi vì đây là một dịch vụ đòi hỏi năng lực chuyên môn cao, cùng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Nếu là người thường xuyên theo dõi báo đài, chắc hẳn quý khách cũng đã từng đọc nhưng tin tức về tai nạn liên quan đến thang máy. Đây là bài học để chúng ta nhận thức được tầm quan trọng đối với sự an toàn của thang máy khi hoạt động. Ở một số trường hợp thang máy gặp sự cố, nhiều chủ sở hữu cảm thấy lo lắng và vội vàng tìm kiếm đơn vị sửa chữa thang máy tại TPHCM mà không tìm hiểu kĩ về công ty đó. Điều này có thể mang đến những rủi ro và đôi khi là hậu quả khá nặng nề.

Vì vậy, tìm hiểu kĩ và chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm là công việc nên làm nhằm mang lại sự an toàn cho tất cả mọi người khi sử dụng thang máy.

Xem thêm: Công ty kiểm định thang máy TPHCM

CÔNG TY THANG MÁY HITAKI

Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá thành cạnh tranh

Bảo hành – Bảo trì tận tâm

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0898.876.565
Email: kinhdoanh@thangmaytot.com

error: Content is protected !!