thang máy tải thực phẩm tphcm

Thang Máy Tải Thực Phẩm TPHCM 2023 Giá Tốt

Thang máy tải thực phẩm TPHCM là một sản phẩm rất cần thiết sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn, xí nghiệp, khách sạn…Thang máy tời thực phẩm giúp cho quá trình phục vụ, vận chuyển thức ăn được diễn ra nhanh và tiện lợi hơn. Còn với các công ty, xí nghiệp thì thang máy tải thực phẩm TPHCM chính là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí cho nguồn nhân lực tham gia sản xuất, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động.

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG LẮP ĐẶT THANG MÁY THEO YÊU CẦU

Thang máy gia đình – Thang máy tải hàng  – Thang máy tải khách – Thang máy liên doanh – Thang máy cuốn – Thang máy bệnh viện – Thang máy thực phẩm – Linh kiện thang máy – Các loại thang máy theo yêu cầu…

Tư vấn: 0898.876.565

Vậy thì giá thành của loại thang máy tời thực phẩm là bao nhiêu, cấu tạo như thế nào? Có mấy loại thang máy tải thức ăn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm ưu điểm, lợi ích, tính năng của loại thang máy này trong bài viết sau đây.

Nội dung chính

Đặc điểm của thang máy tải thực phẩm TPHCM

Đầu tiên là đặc điểm về tải trọng của thang máy tải thức ăn, vì mục đích chính là dùng để vận chuyển thức ăn nên tải trọng của nó sẽ thấp hơn rất nhiều so với các loại thang máy tải khách.

Một số mức tải trọng của dòng thang máy này là: 50kg, 100kg, 200kg, 300kg, 350 kg,…Trong một số ít trường hợp cần tải nhiều loại thực phẩm nặng thì tải trọng có thể lên đến 550kg nhưng cực kì hiếm gặp trường hợp này.

Thang máy tải thực phẩm TPHCM có thể sử dụng cho cả dòng điện ba pha và dòng điện một pha. Nhưng thường thì đơn vị sản xuất thang máy vẫn ưu tiên sử dụng dòng điện ba pha nhằm mang lại sự an toàn và ổn định cho thang máy trong quá trình hoạt động.

Thang máy tời thực phẩm sử dụng loại cửa mở bằng tay kéo lên kéo xuống hay cửa kéo, rất ít trường hợp thang máy chở thức ăn sử dụng loại cửa tự động. Một đặc điểm nổi bật của dòng thang máy này là có lối thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn mà mang lại hiệu quả cao cho chức năng vận chuyển nên thang máy tải thực phẩm TPHCM được sử dụng rất phổ biến.

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp, tần số VVVF dùng cho loại cửa có kích thước vừa vả nhỏ. Còn truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn nhằm giúp tăng công suất và giúp hệ thống hoạt động bền bỉ hơn.

Lợi ích mang lại của thang máy tải thực phẩm TPHCM

Tối ưu sức lao động: Việc sử dụng thang máy tải thực phẩm TPHCM sẽ giúp cho công đoạn vận chuyển thức ăn được tối ưu về công sức. Sẽ không còn cảnh nhân viên phải bưng bê thức ăn để di chuyển bằng thang bộ hay thang máy tải khách nữa. Vừa mất thời gian, công sức, không có tính thẩm mỹ mà chưa kể những rủi ro va chạm với người này người khách làm đổ vỡ.

Giúp rút ngắn thời gian vận chuyển thức ăn, giảm thiểu những tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng thang máy tời thực phẩm. Giúp cho thức ăn được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển, các loại thang máy tải thực phẩm TPHCM có thể vệ sinh dễ dàng nên rất sạch sẽ.

Kích thước nhỏ gọn: Đa phần các loại thang máy tải thức ăn sẽ có kích thước được tối ưu rất nhỏ gọn, với hệ thống nút cửa tầng được thiết kế bên ngoài. Cho dù là những không gian diện tích nhỏ hẹp, số lượng tầng nhiều thì vẫn có thể lắp đặt được thang máy tải thực phẩm TPHCM.

Sử dụng tiện lợi: Với hệ thống cửa mở đa dạng cực kì dễ thao tác cho quá trình sử dụng. Phần cửa cabin được thiết kế theo chiều dọc, có 2 loại cửa là loại 1 cánh hay 2 cánh để trượt lên xuống hay trượt sang hai bên. Cửa được thiết kế tháo rời nên có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, sửa chữa khi cần thiết.

thang máy tải thực phẩm

Ưu điểm nổi bật của thang máy tải thức ăn

Có thể khẳng định rằng, những sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã mang lại những sản phẩm rất thiết thực cho đời sống. Và thang máy tải thực phẩm TPHCM chính là kết quả tất yếu của những kết quả đột phá về công nghệ.

Có thể thấy rằng ở những trường học, công ty hay các nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp phải vận chuyển một lượng rất lớn thức ăn cho các tầng lầu khác nhau. Nếu như không có thang máy tời thực phẩm thì phải vận chuyển bằng thang bộ rất mất thời gian và công sức, trường hợp sử dụng thang máy tải khách thì cũng rất bất tiện, khó khăn và mất thẩm mỹ cơ quan.

Chưa kể vận chuyển thủ công bằng thao tác bưng bê của con người thì tiềm ẩn những rủi ro va chạm, đổ bể thức ăn và đôi khi là thức ăn không còn được bảo quản tuyệt đối. Việc sử dụng thang máy tải khách tuy cũng có nhanh nhưng thật sự thì không chuyên nghiệp, thức ăn có thể rơi vãi bị đổ làm mất vệ sinh.

Nhưng với sự ra đời của thang máy tải thực phẩm TPHCM thì mọi chuyện đã khác, chúng khắc phục rất nhiều nhược điểm và mang lại nhiều ưu điểm hơn. Với một chiếc thang máy nhỏ gọn nhưng giúp cho thực phẩm được vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi. Đảm bảo thực phẩm luôn được bảo quản tốt, không bị đổ và giữ được chất lượng.

Sử dụng thang máy tải thực phẩm TPHCM cũng không gây ra bất kì khó khăn nào, chỉ cần đặt thức ăn vào rồi bấm nút ở số tầng cần vận chuyển là xong. Ngay lập tức thức ăn sẽ được vận chuyển đến vị trí được thiết lập, hết sức đơn giản đúng không nào.

Sử dụng thang máy tời thực phẩm ở đâu?

Thang máy tải thực phẩm TPHCM là loại thang có kích thước tương đối nhỏ gọn, chúng được thiết kế với mục đích chính là phục vụ cho công đoạn vận chuyển thức ăn hay những loại hàng hóa nhỏ. Bên trong Cabin có nội thất thường sử dụng loại Inox sọc nhuyễn rất san trọng. Bởi vì kích thước nhỏ gọn với kết cấu đơn giản nên thời gian thi công lắp đặt khá nhanh. Lấy ví dụ cho loại thang máy tời thực phẩm 100kg thường được sử dụng ở những công trình như sau:

– Những nhà hàng có diện tích lớn và sử dụng ở nhiều tầng trong tòa nhà.

– Nhà hàng có cầu thang nhỏ hẹp, đông đúc khách.

– Sử dụng ở những khách sạn, trường học, căn tin khu công nghiệp, xí nghiệp cần thực hiện vận chuyển thực phẩm lên xuống các tầng.

thang máy tải thực phẩm tphcm

Tính năng của thang máy tải thực phẩm

Cửa mở an toàn: Cửa Cabin của thang chỉ mở khi dừng đúng số tầng được thiết lập, lại cửa được sử dụng là loại cửa mở thang không chạy.

Cơ chế dừng tầng tự động: Khi thang máy tải thực phẩm TPHCM di chuyển đến tầng cần phục vụ thì thang sẽ tự động dừng lại. Bằng những công nghệ hiện đại được áp dụng nên thang máy sẽ dừng lại ở tầng cần phục vụ chính xác tuyệt đối.

Chuông báo dừng tầng: Khi thang máy tời thực phẩm di chuyển đến tầng cần phục vụ thì chúng sẽ phát ra âm thanh nhờ vào hệ thống chuông báo dừng tầng. Điều này mang lại sự tiện lợi khi mà chúng ta đang bận rộn với một công việc khác không có thời gian chú ý đến thang máy nhưng vẫn có thể biết được thức ăn đã đến khi chuông báo vang lên.

Chuông báo quá tải: Với bất kì loại thang máy nào cũng vậy chứ không phải chỉ có ở thang máy tải thực phẩm TPHCM. Đây là bộ phận giúp cho thang máy chỉ hoạt động đúng hiệu năng của thang, giúp thang có được sự bền bỉ và tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Nếu như bạn đặt thực phẩm vào thang quá nhiều dẫn đến vượt quá tải trọng của thang thì chuông báo quá tải sẽ vang lên. Chỉ khi giảm số lượng thực phẩm dưới mức tải trọng của thang thì bộ phận này sẽ ngắt hoạt động.

Đèn chiếu sáng cabin: Khi thang máy tời thực phẩm hoạt động thì hệ thống đèn sẽ phát sáng và khi thang tạm ngưng hoạt động thì chúng cũng sẽ tự động tắt.

Hệ thống phanh an toàn: Thang máy tải thực phẩm TPHCM được trang bị loại thắng đĩa và được lắp đặt ở sau Motor máy kéo. Với loại thang máy này cần phải lắp đặt hệ thống thắng cơ an toàn, đảm bảo vận hành êm ái và an toàn. Thức ăn có thể là những món ăn cần được vận chuyển êm ái để tránh xô đổ, mất nét đẹp mà thức ăn đã được trang trí.

Thang máy tải thực phẩm TPHCM của công ty Hitaki được thi công lắp đặt với những thiết bị, linh kiện từ những thương hiệu hàng đầu. Với hệ thống điều khiển tự động PLC và biến tần, giúp thang vận hành và dừng tầng êm ái, nhẹ nhàng. Các loại linh kiện sử dụng được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc và được kiểm định đầy đủ về chất lượng. Kích thước linh hoạt theo từng công trình cụ thể cần lắp đặt thang máy tời thực phẩm.

Cấu tạo của thang máy tải thực phẩm TPHCM

Như đã đề cập ở phần trên của bài viết, tải trọng của thang máy tải thực phẩm TPHCM sẽ không quá cao, thường thì dao động từ 50kg đến 350kg. Nhưng loại thang máy này có ưu điểm là tốc độ di chuyển khá nhanh với vận tốc từ 15m/ phút đến 60m / phút với công suất động cơ từ 2,2 Kw đến 3,7 Kw.

Cấu tạo của thang máy tời thực phẩm sẽ bao gồm các bộ phận chính sau đây: động cơ, cáp tải, hệ thống điều khiển, cabin, hệ thống an toàn.

Thường thì động cơ sử dụng cho thang máy tải thực phẩm TPHCM được lựa chọn nhiều nhất là động cơ của hãng Mitsubishi, bởi vì chúng được khách hàng đánh giá cao nhờ vào chất lượng bền bỉ và giá thành phù hợp. Bên cạnh đó còn có các loại động cơ của những thương hiệu khác như: montanari, sicor…

Với cáp tải của thang máy tời thực phẩm là loại cáp được nhập khẩu từ những nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Thỗ Nhĩ Kì…

Hệ thống điều khiển sẽ có 2 loại chính như sau:

– Điều khiển 1 tốc độ: Bao gồm hệ thống Relay, Contactor, PLC Mitsubishi. Với nhược điểm là vận hành thiếu êm ái và chỉ có một tốc độ nên không phù hợp để vận chuyển thức ăn, đồ uống dễ đổ. Thay vào đó, loại này sẽ phù hợp để vận chuyển rau củ quả và những loại thực phẩm phù hợp. Trong một số tình huống người ta sử dụng để vận chuyển đồ đạc như sách báo, giấy tờ trong thư viện, đồ dùng y tế trong bệnh viện.

– Điều khiển 2 tốc độ: Với hệ thống này thì có sử dụng thêm biến tần, mang lại ưu điểm vận hành êm ái từ khi khởi động cho đến lúc vận chuyển và dừng tầng giúp cho thức ăn, đồ uống không bị đổ. Với loại này thì có 2 loại biến tần được sử dụng phổ biến là của hãng Fuji và Mitsubishi.

Cabin của thang máy tải thực phẩm TPHCM sẽ có các bộ phận như vách cabin, sàn, nóc, khay. Với chất liệu chính tạo nên những bộ phận này là Inox 304 không gỉ, ưu điểm là độ bền cao và rất an toàn trong việc đựng thức ăn. Khay thì được chia thành nhiều ngăn để tạo sự thuận lợi trong việc sắp xếp thực phẩm, đồng thời dễ tháo lắp và vệ sinh.

Bên cạnh đó, thang máy tải thực phẩm TPHCM còn có hệ thống an toàn với những bộ phận như: Kiểm soát cửa, khóa cửa tầng, bảo vệ quá tải, bảo vệ mất pha, ngược pha…Đây là những bộ phận có chức năng làm cho quá trình thang di chuyển được ổn định, an toàn và thang dừng đúng vị trí.

thang máy tời thực phẩm

Phân loại thang máy tời thực phẩm

Thang máy tời thực phẩm được chia thành 2 loại dựa vào nhu cầu sử dụng, quy mô cũng như khối lượng thức ăn tối đa cho mỗi lần vận chuyển.

Thang máy tải thực phẩm nhà hàng: Loại này thường có tải trọng nhỏ và đáp ứng được nhu cầu vận chuyện các loại đồ ăn thức uống nhẹ và số lượng không nhiều.

Cabin của thang thường được chia thành 2 khay và có vị trí lắp đặt ngang người để tạo ra sự thuận tiện khi sử dụng, nhân viên có thể đưa thực phẩm vào thang đúng vị trí nên tránh việc rơi rớt, nghiêng đổ.

Thang máy tải thực phẩm TPHCM dùng cho nhà hàng thường sử dụng 3 mức tải trọng là 50kg, 70kg và 100kg. Trong đó loại thấp nhất 50kg còn được gọi là thang tời thực phẩm mini, loại này thường được dùng ở quán ăn nhỏ, quán café với lượng thực phẩm cần tải không cao.

Thang máy tời thực phẩm cho công ty, xí nghiệp: Loại này có tải trọng cũng như công suất lớn hơn loại ở trên. Giúp vận chuyển hàng hóa, thực phẩm số lượng nhiều và nặng. Cabin của thang được thiết kế tối ưu cho việc đẩy xe đựng thực phẩm vào trong cabin. Dòng thang máy tải thực phẩm TPHCM dùng cho công nghiệp có 2 mức tải trọng phổ biến lá 150kg và 200kg, đây là mức tiêu chuẩn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển thức ăn, thực phẩm cho các công ty, xí nghiệp.

Tổng quan hoạt động của thang máy tải thực phẩm TPHCM

Với tải trọng khoảng từ 50kg đến 350kg, động cơ máy kéo của thang máy tời thức ăn sử dụng nguồn điện: 3 Phase 380 V, 50 Hz hoặc 1 Phase 220 V, 50Hz.

Hệ thống cửa cabin được thiết kế mở bằng tay theo chiều dọc lên xuống hay sang ngang, cửa dạng một cánh và cửa dạng hai cánh.

Tại mỗi tầng của thang máy sẽ có nút điều khiển gọi tầng, có đèn hiển thị số tầng và chiều chuyển động hiện tại của thang. Đồng thời có switch cảm biến an toàn.

Phần khung của cabin được làm bằng thép định hình hay trụ bê tông tạo sự chắc chắn. Phần nội thất sử dụng Inox sọc nhuyễn rất sang trọng và đẹp mắt.

Còn ray dẫn hướng và đối trọng là loại ray chữ T chuyên dụng cho thang máy.

Điểm dừng của thang máy tải thực phẩm TPHCM được thiết lập phù hợp với vị trí để giao nhận thực phẩm ở bên trong thang.

thang máy tải thực phẩm

Hệ thống an toàn của thang máy tải thực phẩm TPHCM

Kiểm soát cửa: Cửa tầng mở thang máy không hoạt động. Đây là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng cần lưu tâm khi lựa chọn sản phẩm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chức năng khóa cửa tầng: Cửa tầng sẽ luôn khóa nếu như Cabin không dừng bằng tầng hay cabin đang di chuyển.

Bảo vệ mất và ngược pha: Tính năng này giúp cho thang máy luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Thông báo quá tải: Mỗi thang máy tải thực phẩm TPHCM đều được lấp hệ thống báo quá tải. Nếu như trọng lượng vượt mức tải trọng cho phép thì hệ thống sẽ hoạt động và thông báo để lấy bớt thức ăn ra ngoài.

Giới hạn hành trình: Tính năng an toàn này đảm bao thang máy tời thực phẩm sẽ không di chuyển quá ngưỡng hành trình trên hay dưới cùng.

Báo giá thang máy tải thực phẩm TPHCM

Để nhận báo giá thang máy tải thực phẩm TPHCM chính xác, đầy đủ và nhanh nhất thì quý khách hãy liên hệ với công ty Hitaki để được hỗ trợ nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy tời thực phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Nhìn chung thì mỗi công ty thang máy TPHCM sẽ có một bảng báo giá khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố để có bảng báo giá như vậy. Về yếu tố tổng quát thì có tải trọng, kích thước, số tầng phục vụ…

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu báo giá thang máy tải thực phẩm TPHCM cho từng tải trọng cụ thể, lưu ý đây chỉ là mức giá trung bình và chưa phải là giá chính xác tuyệt đối.

Giá thang máy tải thực phẩm 50kg

Với loại thang tời thực phẩm có tải trọng 50kg với 2 điểm dừng, sử dụng hệ điều khiển bo vi xử lý có giá khoảng từ 70tr đến 80tr. Nếu là 3 điểm dừng thì khoảng 80tr đến 90tr, cụ thể hơn thì tăng thêm một điểm dừng thì giá tăng thêm 10tr.

Loại thang này phụ hợp để tải các loại đồ ăn, thức uống nhẹ như cơm, thức ăn đựng trong đĩa, rượu, nước ngọt…

Hiểu rõ hơn về điểm dừng thì khi thang máy tải thực phẩm TPHM dừng lại ở tầng nào thì tính ở đó là một điểm dừng. Những trường hợp kiến trúc căn nhà hơi cao thì sẽ tăng thêm chi phí cho những khoảng như ray, cáp, tang cuốn…

Giá thang máy tải thực phẩm TPHCM 100kg

Loại thang này với 2 điểm dừng, sử dụng hệ thống điều khiển bằng bo vi xử lý có giá khoảng 80tr đến 85tr. Tăng thêm mỗi điểm dừng thì tăng 10tr cho từng điểm dừng. Nếu thêm PLC, biến tần, đối trọng thì phát sinh thêm khoảng 20tr.

Thang máy tời thực phẩm tải trọng 100kg phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa trung bình như bình nước, bao gạo…phù hợp sử dụng cho trường học, công ty…

Cabin được chia thành nhiều ngăn, chia theo chiều ngang hay chiều dọc để phân loại thức ăn. Việc chia thành nhiều ngăn có ý nghĩa giúp tăng hiệu suất tải thực phẩm và đảm bảo vệ sinh cho quá trình vận chuyển.

thang máy tải thực phẩm tphcm

Giá thang máy tời thực phẩm 150kg

Thang máy tải thực phẩm TPHCM loại tải trọng 150kg với 2 điểm dừng cho 2 tầng và không dùng PLC, biến tần có giá khoảng 85tr.

Khi thêm những linh kiện cao cấp khác như: PLC Mitsubishi, biến tần Mitsubishi, đối trọng thì cộng thêm mỗi linh kiện khoảng 7tr đến 8tr.

Về chức năng tải thực phẩm thì loại 150kg cũng thường được dùng để tải các loại thức ăn như 100kg, nhưng điểm khác biệt là ở phần cabin có thiết kế rộng hơn để phù hợp với nhu cầu vận chuyển.

Thang máy tải thực phẩm TPHCM với tải trọng 150kg là loại phổ biến được sử dụng nhiều nhất, đây là mức tải trọng trung bình khá phù hợp với nhu cầu chung. Sử dụng động cơ 2.2kw hoạt động rất bền bỉ.

Giá thang máy tải thực phẩm TPHCM 200kg

Thang máy tời thực phẩm với mức tải trọng 200kg có 2 điểm dừng cho 2 tầng thì có giá khoảng 90tr. Đây là mức giá trung bình với cấu hình thang cơ bản, nếu lựa chọn thêm các tính năng hay tăng số tầng thì giá sẽ tăng theo như cách tính đã trình bày ở trên.

Loại này phù hợp để sử dụng cho các công trình như: trường học, nhà hàng, công ty…hay những nơi cần vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau với trọng lượng cao.

Với thang máy tải thực phẩm TPHCM tải trọng 200kg thì chúng ta thường dùng xe đẩy thực phẩm vào trong cabin, với phần sàn cabin sẽ ngang với sàn nhà để quá trình đẩy xe vào được thuận lợi.

Cabin cần được trang bị thêm phần cửa để tránh xe hàng bị trôi ra ngoài, không ít trường hợp thang máy tời thực phẩm bị hư hỏng khi sử dụng mà nguyên nhân là do không lắp đặt thêm cửa cabin. Trang bị cửa cabin thì không cần có cấu tạo phức tạp như cửa tầng, chủ yếu là để chặn thực phẩm không bị trôi làm hư hỏng thang máy.

Giá thang máy tải thức ăn 300kg và 500kg

Thang máy tải thực phẩm TPHCM cho loại 300kg và 500kg với 2 điểm dừng cho 2 tầng thì có giá lần lượt là 95tr và 115tr.

Về chức năng thì cũng giống như loại thang máy tời thực phẩm trọng lượng 200kg, phần cabin thì được thiết kế rộng hơn.

Với mức tải trọng 500kg thì đây là mức cao nhất của dòng thang máy tời thức ăn và gần như đáp ứng được tất cả nhu cầu của một nhà bếp tiêu chuẩn.

Loại này thì không phổ biến, không được sử dụng nhiều. Thường chúng ta chỉ thấy ở những công trình lớn với tần suất hoạt động liên tục.

thang máy tải thức ăn

Lí do nên hợp tác với công ty thang máy Hitaki

Chọn một công ty cung cấp thang máy tải thực phẩm TPHCM uy tín và chuyên nghiệp là điều khách hàng cần hướng đến. Công ty thang máy Hitaki là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong nghề và nhận được sự tín nhiệm rất cao từ khách hàng. Đến với Hitaki, quý khách sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sản phẩm thang máy chất lượng cao

Thang máy Hitaki chuyên sản xuất, phân phối các loại thang máy tải thực phẩm TPHCM nói riêng và thang máy nói chung theo yêu cầu của khách hàng. Đa dạng mẫu mã trang trí như đá, inox, vẽ tranh…

Chế độ hậu mãi tốt

Đảm bảo thực hiện kiểm tra định kì thang máy đầy đủ sau khi thang máy của quý khách được đưa vào sử dụng. Với bất kì sự cố nào xảy ra trong thời gian bảo hành thì kĩ thuật của chúng tôi sẽ có mặt xử lý ngay lập tức.

Kinh nghiệm lâu năm

Được thành lập và phát triển gần 10 năm, công ty thang máy Hitaki đã thực hiện lắp đặt rất nhiều loại thang máy cho khách hàng. Tự hào là đơn vị sản xuất, lắp đặt, phân phối sản phẩm thang máy hàng đầu TPHCM.

Sản xuất theo yêu cầu

Hitaki là đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất thang máy tải thực phẩm TPHCM theo yêu cầu khách hàng. Với nhà máy sản xuất và văn phòng đại diện luôn sẵn sàng cung ứng, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Qua bài viết này, hi vọng quý khách có thêm nhiều kiến thức về thang máy tải thực phẩm TPHCM. Từ đó có những đánh giá, lựa chọn loại sản phẩm phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm: Lắp đặt thang máy tải hàng TPHCM

CÔNG TY THANG MÁY HITAKI

Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá thành cạnh tranh

Bảo hành – Bảo trì tận tâm

Địa chỉ: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0898.876.565
Email: kinhdoanh@thangmaytot.com

error: Content is protected !!